“Lộ diện” bản chính thức của Windows 8.1 Pro"

(e-CHÍP Online) - Mặc dù đến ngày 18/10/2013 Microsoft mới chính thức ra mắt Windows 8.1 Pro RTM. Tuy nhiên, hiện tại bộ cài của HĐH mới nầy đã bị “rò rỉ” trên mạng.

Comments ()

Dù cho hiện nay chúng ta có nhiều lựa chọn về trình soạn thảo văn bản nhưng Microsoft Word vẫn là một trong những phần mềm phổ biến nhất. Tuy nhiên, đa số chúng ta vẫn thường ít khi tìm hiểu hết các khả năng của nó.

Comments ()

Trong môi trường công nghệ thông tin hiện nay có rất nhiều người sử dụng facebook, nhưng sử dụng nó như thế nào, giải quyết các vấn đề phát sinh ra sao, những nhóm mà bạn không hề biết lại thêm mình vào danh sách ... Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có một số chiêu thức đối phó hữu hiệu.

Comments ()

Bạn có thể bật, tắt bình nóng lạnh trên đường từ cơ quan về nhà bằng điện thoại di động; lập trình cho các thiết bị điện ở nhà hoạt động theo lịch; hoặc từ cơ quan có thể vào Internet để xem con ở nhà đang làm gì... Đó là vài giải pháp trong sản phẩm "Nhà thông minh" của anh Lê Phước Chín.

Comments ()

Một nông dân mới học lớp 6 chế ra máy sạ lúa theo hàng chạy ngời ngời trên đồng ruộng. Các chuyên gia ở châu Phi qua coi đã ký hợp đồng mua máy ngay lập tức. Đã vậy, họ còn nhờ anh đưa người qua làm cố vấn kỹ thuật.

Comments ()

Friday the 18th. vietideas.org - Tự tin vững bước trên con đường hội nhập.